โรงเรียนอนุบาลเขาฉกรรจ์
601 หมู่ที่ 4  ตำบลเขาฉกรรจ์  อำเภอเขาฉกรรจ์ จังหวัดสระแก้ว 27000
เบอร์โทรศัพท์ 037-561059
ข่าวประชาสัมพันธ์

นายสถิตย์ เกตุเล็ก ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญโรงเรียนอนุบาลเขาฉกรรจ์ รับมอบรางวัลทรงคุณค่า "เสมาเพชรดอกแก้ว"

สาขา ผู้ทำคุณประโยชน์ด้านการศึกษาจังหวัดสระแก้ว คุณครูสิริรัตน์ พรมสร รับมอบรางวัลทรงคุณค่า ครูห้องเรียนแห่งแรง

บันดาลใจต้นแบบ ประจำปี 2567 และนางสาวกิติภรณ์ บุญขึ้น รองผู้อำนวยการโรงเรียนและคุณครจิราพร ชัยดิษฐ์ นำตัวแทน

นักเรียนเข้ารับมอบรางวัลการประกวดความสามารถทางพพปัญญา สู่ความเป็นอัตลักษณ์ "เสมาเพชรดอกแก้ว" ได้แก่ รางวัลชนะ

เลิศการประกวดจีนตลีลาประกอบเพลง ระดับชั้น ป. 4-6, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวองเพลง "เสมาเพชรดอกแก้ว"

ระดับขั้นประถมศึกษา และ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดจินตลีลาประกอบเพลง ระดับชั้บชั้นปรุมวัย ณ หอประชุม

รวมใจภักดิ์ สพป.สระแก้ว เขต 1

โพสเมื่อ : 30 ก.ย. 2567,11:27   อ่าน 12 ครั้ง